Khai mạc Hội nghị Tư lệnh Lục quân các nước ASEAN lần thứ 15

(Bqp.vn) - Sáng 26/11/2014, Hội nghị Tư lệnh Lục quân các nước ASEAN lần thứ 15 (ACAMM-15) với chủ đề: “Nâng cao năng lực phối hợp giữa Lục quân các nước ASEAN ứng phó với các thách thức phi truyền thống” chính thức khai mạc tại Thủ đô Hà Nội.

Loading the player ...

Phát huy truyền thống, đẩy mạnh phong trào thi đua Quyết thắng của Bộ Tổng Tham mưu lên tầm cao mới

(Bqp.vn) - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Yêu nước thì phải thi đua, thi đua tức là yêu nước” , những năm qua, dưới sự lãnh đạo của QUTƯ, Bộ Quốc phòng, phong trào thi đua yêu nước trong quân đội nói chung, Bộ Tổng Tham mưu nói riêng đã không ngừng được đẩy mạnh và tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Khai mạc Hội nghị Hạ sĩ quân Quân đội các nước ASEAN lần thứ 4

(Bqp.vn) - Sáng 26/11/2014, tại Hà Nội, Hội nghị Hạ sĩ quan Quân đội các nước ASEAN lần thứ 4 (ASMAM-4) với chủ đề: “Vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Hạ sĩ quan và Quân nhân chuyên nghiệp trong hệ thống Lục quân các nước ASEAN, khả năng hợp tác trong tương lai” chính thức khai mạc tại Hà Nội. Thiếu tướng Nguyễn Văn Luận, Phó Cục trưởng Quân huấn, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong xây dựng quân đội về chính trị

(Bqp.vn) - Lịch sử đã khẳng định, sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định sự tiến bộ, trưởng thành, chiến đấu và chiến thắng của quân đội ta. Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với quân đội có ý nghĩa quyết định việc xây dựng quân đội vững mạnh về chính trị.