Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, kiểm tra, chúc Tết các đơn vị

(Bqp.vn) - Sáng 9/2 (tức Mùng 2 Tết), Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ QUTƯ, Chủ nhiệm TCCT QĐND Việt Nam đã đến thăm, kiểm tra và chúc Tết tại Sư đoàn 301, BTL Thủ đô Hà Nội; Trung đoàn 64, Sư đoàn 361, Quân chủng PK-KQ và Sư đoàn 308, QĐ 1.

Loading the player ...

Quán triệt, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, ngành Hậu cần Quân đội phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016

(Bqp.vn) - Mặc dù vẫn còn không ít khó khăn, thách thức, song với trọng trách là cơ quan tham mưu chiến lược của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng về công tác hậu cần quân đội, phát huy những thành tựu và kinh nghiệm của 66 năm qua, Tổng cục Hậu cần (TCHC) đang tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin tưởng, yêu mến của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Quân đội góp phần quan trọng hoàn thành công tác tăng dày và tôn tạo hệ thống mốc quốc giới Việt Nam - Lào

(Bqp.vn) - Hoàn thành công tác tăng dày và tôn tạo hệ thống mốc quốc giới Việt Nam - Lào là thành quả chung của hai nước, là minh chứng thuyết phục cho việc hai bên đã giải quyết vấn đề biên giới, lãnh thổ trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng độc lập, chủ quyền và lợi ích chung của nhau, hợp tác cùng phát triển; thể hiện đầy đủ mối quan hệ truyền thống, hữu nghị, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào. Trong thành quả đó, có sự đóng góp quan trọng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong tình hình mới

(Bqp.vn) - Xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, tạo nền tảng vững chắc để tăng cường sức mạnh quốc phòng là quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo nhất quán của Đảng ta, xuyên suốt tiến trình cách mạng Việt Nam. Trước yêu cầu cao của sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, nhiệm vụ này càng quan trọng và là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và của cả hệ thống chính trị, trong đó lực lượng vũ trang nhân dân là nòng cốt.