Thượng tướng Nguyễn Tân Cương tiếp xúc cử tri tại huyện Bàu Bàng

18:15 | 14/05/2021

(Bqp.vn) - Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri tại tỉnh Bình Dương, ngày 14/5, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các xã Tân Hưng, Hưng Hòa và Long Nguyên (huyện Bàu Bàng).


Quang cảnh hội nghị.

Tham dự hội nghị có các ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 - 2026; đại biểu lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương; đại biểu lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng cùng đông đảo cử tri các xã Tân Hưng, Hưng Hòa và Long Nguyên.


Thượng tướng Nguyễn Tân Cương trao đổi với cử tri bên lề hội nghị.

Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, giàu truyền thống cách mạng và bề dày lịch sử văn hóa. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Bình Dương luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, quyết tâm xây dựng Bình Dương trở thành một tỉnh Công nghiệp - Đô thị - Văn minh - Hiện đại, gắn với truyền thống văn hóa của dân tộc và truyền thống đấu tranh cách mạng của địa phương.


Thượng tướng Nguyễn Tân Cương phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương cho biết, được ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV tại tỉnh Bình Dương là niềm vinh dự, trách nhiệm lớn lao trước Đảng, Nhà nước, Quốc hội, đặc biệt là trước cử tri cả nước và cử tri tỉnh Bình Dương. Để xứng đáng là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương khẳng định, sẽ thường xuyên chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong toàn quân thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc người có công với cách mạng bằng những việc làm thiết thực; đồng thời làm tốt vai trò “cầu nối” giữa cử tri với các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong việc giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của địa phương, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

File đính kèm:

Mạnh Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.