Đại tướng Lương Cường tiếp xúc cử tri tại Thanh Hóa

22:12 | 11/05/2021

(Bqp.vn) - Ngày 11/5, Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã dự Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại tỉnh Thanh Hóa. Trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến kết nối giữa điểm cầu Tỉnh ủy Thanh Hóa và các địa phương thuộc đơn vị bầu cử số 2, gồm các huyện Nga Sơn, Hậu Lộc, Vĩnh Lộc, Hà Trung, Thạch Thành và thị xã Bỉm Sơn.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 2.

Tại hội nghị, các ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV. Đây là dịp để cử tri hiểu rõ hơn về người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn bầu những người ưu tú nhất làm đại biểu Quốc hội.

Đại tướng Lương Cường phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tướng Lương Cường khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm sẽ tiếp tục cố gắng hết sức đem trí tuệ, kinh nghiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ người đại biểu của nhân dân, xứng đáng với niềm tin của cử tri tỉnh Thanh Hóa và nhân dân cả nước. Cùng với tập thể Quân ủy Trung ương, Lãnh đạo Bộ Quốc phòng lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa từ sớm, từ xa trong tình hình mới; tiếp tục xây dựng QĐND Việt Nam vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức; bảo đảm dù trong bất luận điều kiện, hoàn cảnh nào Quân đội cũng tuyệt đối trung thành với Đảng với Nhà nước và Nhân dân.

Đại tướng Lương Cường bày tỏ vui mừng, phấn khởi được Hội đồng bầu cử Quốc gia phân công về ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV tại tỉnh Thanh Hóa; đồng thời, chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã đạt được trong tổ chức triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các cử tri bày tỏ mong muốn các đại biểu Quốc hội của tỉnh sẽ tiếp thu các ý kiến, tâm tư nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị chính đáng của cử tri, tham mưu để xuất với Đảng, Nhà nước, Quốc hội và các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển.

File đính kèm:

Hồng Pha

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.