Thượng tướng Nguyễn Tân Cương tiếp xúc cử tri tại huyện Bàu Bàng

20:01 | 13/05/2021

(Bqp.vn) - Chiều 13/5, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại thị trấn Lai Uyên, xã Trừ Văn Thố và xã Cây Trường II (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Quang cảnh hội nghị.

Sau khi nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên, các cử tri tin tưởng các ứng cử viên sẽ luôn phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân, làm đúng chương trình hành động đã hứa trước cử tri, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, góp phần xây dựng tỉnh Bình Dương văn minh, hiện đại.

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương nhấn mạnh, Bàu Bàng là vùng đất gắn liền với những chiến công. Chiến thắng Bàu Bàng đã khẳng định tính đúng đắn của phương châm tác chiến “Nắm lấy thắt lưng định mà đánh”, đồng thời tiếp thêm động lực thúc đẩy phong trào “Tìm Mỹ mà đánh, tìm ngụy mà diệt” của quân và dân ta trên chiến trường miền Nam, góp phần làm phá sản âm mưu bình định của chính quyền Giôn-xơn. Kế thừa và phát huy truyền thống trong đấu tranh cách mạng, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Bàu Bàng đã và đang tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn, thử thách, biến vùng đất đầy bom đạn năm xưa trở thành những khu công nghiệp hiện đại.

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương trao đổi với cử tri bên lề hội nghị.

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương cho biết, được ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV tại tỉnh Bình Dương là niềm vinh dự, trách nhiệm lớn lao trước Đảng, Nhà nước, Quốc hội, đặc biệt là trước cử tri cả nước và cử tri tỉnh Bình Dương. Để xứng đáng là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương khẳng định sẽ luon tích cực, chủ động tham gia đóng góp ý kiến đề xuất các giải pháp thực hiện có hiệu quả các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương; đồng thời làm tốt vai trò “cầu nối” giữa cử tri với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và nhân dân cả nước trong việc giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của địa phương, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, vì ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

File đính kèm:

Mạnh Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.