Giới thiệu > Chi tiết tin bài

Tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật trong quân đội

17:20 | 06/05/2015

(Bqp.vn) - Ngày 6/5/2015, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị trực tuyến Tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật trong quân đội với các điểm cầu trong toàn quân. Trung tướng Vũ Văn Hiển, Chánh Văn phòng Bộ Quốc phòng chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu tập trung nghiên cứu, quán triệt các chuyên đề, nhiệm vụ PBGDPL, gồm: Quán triệt và thực hiện pháp luật về phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Nội dung cơ bản của Luật Sửa đổi, bổ xung một một số điều của Luật Sỹ quan Quân đội nhân dân Việt Nam năm 2014; Nội dung cơ bản của Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế năm 2014 và việc triển khai thi hành Luật trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trung tướng Vũ Văn Hiển phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Trung tướng Vũ Văn Hiển nhấn mạnh, hội nghị tập huấn lần này được xác định là một trong những nội dung quan trọng trong hoạt động của Hội đồng PBGDPL Bộ Quốc phòng năm 2015; đồng thời yêu cầu các đại biểu cần tập trung nghiên cứu, quán triệt, nắm vững nội dung chuyên đề, nhiệm vụ PBGDPL, làm cơ sở tham mưu cho cấp ủy, chỉ huy tổ chức thực hiện hiệu quả công tác PBGDPL ở các cấp.

File đính kèm:

Nguyễn Bằng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.